Bá Chủ Võ Lâm - Khai mở Tung Sơn

BÁ CHỦ VÕ LÂM

 

 

 Vậy là thế giới của Võ Lâm Trung Nguyên sẽ khai mở vùng đất thứ 2 mang tên TUNG SƠN, không khí của Võ Lâm ngày càng nóng và sôi động hơn bao giờ hết. Khắp thất đại thành thị, thôn trấn đầy ắp bóng người cùng nhau đánh Heo, đánh Nhím và ân cần thăm hỏi Dã Tẩu để chuẩn bị bắt đầu hành trình phiêu bạt võ lâm.

 

 Và để góp phần khuấy động bầu không khí cũng như để vinh danh các vị anh hùng đã ngày đêm luyện công, văn ôn võ luyện, Bổn Trang thân gửi đến chư vị thông tin về những phần quà sẽ trao tặng cho 10 vị anh hùng có đẳng cấp cao nhất.

 

 Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, 10 người chơi nào đạt cấp độ cao nhất sẽ nhận được phần thưởng. Tổng kết xếp hạng khi event kết thúc dựa theo cấp độ và kinh nghiệm chính xác từ hệ thống.

 

 Thời gian: Từ 19h00 ngày 18/05/2019 đến 16h30 ngày 21/05/2019

 

 Hình thức xếp hạng: Tổng kết xếp hạng khi event kết thúc dựa theo cấp độ và kinh nghiệm chính xác từ hệ thống lúc 16h30 ngày 21/05/2019 

 

 

 

 

 

LƯU Ý:        

 

TRONG THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN ĐUA TOP MÁY CHỦ SẼ TẮT KỲ TRÂN CÁC VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN EXP. SAU KHI KẾT THÚC ĐUA TOP CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ KỲ TRÂN CÁC SẼ MỞ LẠI BÌNH THƯỜNG

 

 

  Võ Lâm Trung Nguyên  
Kính Bút!