Khai mở máy chủ Tung Sơn 18/5

Open Beta - Máy Chủ Tung Sơn 18/05

Không Thu Phí

 

Theo yêu cầu của rất nhiều đồng đạo võ lâm đã và đang tham gia Võ Lâm Trung Nguyên, BQT quyết định khai mở Server Tung Sơn nhằm đáp ứng cho tất cả anh em một sân chơi an toàn, ổn định lâu dài mà mọi người đang mong đợi.


Có thể nói phiên bản Võ Lâm Công Thành Chiến là phiên bản mà được các nhân sĩ võ lâm hoài niệm nhất. Vì dù đã trải qua thời gian 14 năm từ 2005 tới nay thì vẫn rất nhiều người muốn trải nghiệm lại phiên bản đầy hoài niệm này. Cho nên team Võ Lâm Trung Nguyên chúng tôi xin ra mắt máy chủ Tung Sơn vào ngày 18/05. Với tiêu chí phục vụ các nhân sĩ võ lâm khơi lại niềm đam mê một thời.

 

Với mong muốn một server Võ Lâm cân bằng về mỗi mặt từ tiền vạn, cấp độ tới môn phái. Chúng tôi sẽ luôn có các chế độ để đảm bảo tính cân bằng trong game, tránh các trường hợp lạm phát. Ngoài ra vấn đề cực kỳ quan trọng đó chính là tính ổn định của máy chủ, team Võ Lâm Trung Nguyên chúng tôi với đội kỹ thuật chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm xin cam kết có thể xử lý hầu hết tất cả các trường hợp phát sinh lỗi. Luôn duy trì một máy chủ ổn định và cân bằng cho các nhân sĩ võ lâm yên tâm tung hoành giang hồ.

 

 

 

 

  Máy Chủ: Tung Sơn

 

 Thời Gian Khai Mở:

 

Close Beta: 10h00 ngày 15/05/2019

 

Open Beta: 19h00 ngày 18/05/2019. Vào lúc 18h00 ngày 18/05 quý nhân sỹ có thể đăng nhập và tạo nhân vật. Đến 19h00 server sẽ chính thức khai mở để các nhân sỹ có thể bôn tẩu giang hồ

 

 Thông Tin Máy Chủ:

 

- Cân bằng tiền vạn

- Cân bằng môn phái

- Cấm post điểm tống kim 21h hằng ngày

- Cân bằng cấp độ 

Hệ thống anti kéo xe nhiều máy

Hệ thống chống login nhiều acc

- Miễn phí giờ chơi

Chuẩn đồ xanh VNG

- EXP x1

- Drop x1

- 4 Acc/pc

- Công Thành Chiến Tam Trụ

- Boss Đại/ Tiểu Hoàng Kim

- Tống Kim x4 điểm trận 21h

- Từ level 60 đến 80 được dùng tiên thảo lộ không bị mất bình tiên thảo lộ (chết hoặc hết 1 tiếng sẽ mất hiệu ứng x2 exp, click chuột phải để nhận lại)

 

 Sự Kiện Close Beta 15/05:

 

Anh Hùng Thiệp (Click xem chi tiết)

Quần Hùng Hội Tụ (Click xem chi tiết)

- Đua Top Tống Kim (Click xem chi tiết)

 

 

 

 Sự kiện đua top máy chủ Tung Sơn:

Link chi tiết: https://vltrungnguyen.com/su-kien/ba-chu-vo-lam-khai-mo-tung-s-n

 

 

 

  Võ Lâm Trung Nguyên  
Kính Bút!