Sự kiện đua top Máy chủ Ba Lăng Huyện

BÁ CHỦ VÕ LÂM

 

 

 

 

 

 Vậy là thế giới của Võ Lâm Trung Nguyên sẽ khai mở vùng đất thứ 2 mang tên BA LĂNG HUYỆN, không khí của Võ Lâm ngày càng nóng và sôi động hơn bao giờ hết. Khắp thất đại thành thị, thôn trấn đầy ắp bóng người cùng nhau đánh Heo, đánh Nhím và ân cần thăm hỏi Dã Tẩu để chuẩn bị bắt đầu hành trình phiêu bạt võ lâm.

 

 Và để góp phần khuấy động bầu không khí cũng như để vinh danh các vị anh hùng đã ngày đêm luyện công, văn ôn võ luyện, Bổn Trang thân gửi đến chư vị thông tin về những phần quà sẽ trao tặng cho 10 vị anh hùng có đẳng cấp cao nhất.

 

 Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, 10 người chơi nào đạt cấp độ cao nhất sẽ nhận được phần thưởng. Tổng kết xếp hạng khi event kết thúc dựa theo cấp độ và kinh nghiệm chính xác từ hệ thống. Kết quả từ BQT công bố là kết quả cuối cùng.

 

 Thời gian: Từ 19h00 ngày 24/08/2019 đến 16h30 ngày 27/08/2019

 

 Hình thức xếp hạng: Tổng kết xếp hạng khi event kết thúc dựa theo cấp độ và kinh nghiệm chính xác từ hệ thống lúc 16h30 ngày 27/08/2019 

 

 

 

 

 

 Phần thưởng dành cho top 1 của 10 môn phái:

 

 Phần thưởng: 

          200 tiền đồng

          2 Võ Lâm Mật Tịch

          2 Tẩy Tủy Kinh

 

 Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, top 1 của từng phái sẽ nhận được phần thưởng (những ai có trong danh sách nhận thưởng top 10 thế giới sẽ không được nhận thưởng top môn phái).

 

 Tổng kết xếp hạng khi event kết thúc dựa theo cấp độ và kinh nghiệm chính xác từ hệ thống. Kết quả từ BQT công bố là kết quả cuối cùng.

 

 Thời gian: Từ 19h00 ngày 24/08/2019 đến 16h30 ngày 27/08/2019

 

 Hình thức xếp hạng: Tổng kết xếp hạng khi event kết thúc dựa theo cấp độ và kinh nghiệm chính xác từ hệ thống lúc 16h30 ngày 27/08/2019. 

 

LƯU Ý:        

Top môn phái tất cả các nhân vật phải có tên trên bảng xếp hạng của môn phái thì mới được tính, những nhân vật đã xuất sư vào bang => không có tên trên BXH môn phái => không tính

TRONG THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN ĐUA TOP MÁY CHỦ SẼ TẮT KỲ TRÂN CÁC VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN EXP. SAU KHI KẾT THÚC ĐUA TOP CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ KỲ TRÂN CÁC SẼ MỞ LẠI BÌNH THƯỜNG

 

 

 

Sau khi kết thúc sự kiện đua top máy chủ Ba Lăng Huyện sẽ tiếp tục sự kiện đua top đẳng cấp 120: https://vltrungnguyen.com/tong-hop/dua-top-dang-cap-120-may-chu-ba-l-ng-huyen

 

 

 

  Võ Lâm Trung Nguyên  
Kính Bút!